Lý do nên mua điện thoại Vertu cũ Constellation Rococo thêu hoa

Vertu Constellation Rococo theu hoa 1

Vertu là một hãng điện thoại cao cấp và xa xỉ. Việc bạn sở hữu một chiếc điện thoại Vertu sẽ thể hiện được đẳng cấp và nâng cao giá trị cho bản thân. Thế những không phải ai cũng có đủ kinh tế để tậu một chiếc Vertu chính hãng đập hộp. Đừng lo, Vertu cũ cũng không phải là một lựa chọn tồi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm có chất lượng tốt mà sẽ phù hợp với túi tiền của bạn. Đó chính là điện thoại Vertu cũ Constellation Rococo thêu hoa. 

Đôi nét về Vertu Constellation

Constellation là dòng sản phẩm được bán ra nhiều nhất của Vertu. Sản phẩm được đánh giá cao bởi những chức năng đơn giản nhưng vô cùng thiết thực. Với ngoại hình được chạm khắc tinh tế như một loại hành lý sang trọng nhất. Vertu Constellation được lấy cảm hứng về 1 kỷ nguyên vàng son của các chuyến du hành. Nó biểu tượng cho phong cách và bí quyết sống sang trọng của những người thích kiểu dáng đơn giản, thanh khiết nhưng chất lượng cao cấp.

Thông tin về điện thoại Vertu cũ Constellation Rococo thêu hoa

Vertu-Constellation-Rococo-theu-hoa-2

Nguồn gốc

Constellation Rococo được lấy cảm hứng từ những chiếc thiết kế và công nghệ chế tác bằng tay tinh xảo của thời kỳ Rococo. Có nguồn gôc từ Pháp vào thế kỉ 18 – 19 . Thời kì nổi tiếng về nghệ thuật trang hoàng và tinh tế của những người thợ thủ công Pháp.

Về chất lượng của Vertu cũ Constellation Rococo thêu hoa

Vertu-Constellation-Rococo-theu-hoa-3

Những chiếc Vertu Constellation Rococo thêu hoa sử dụng hệ điều hành Symbian thân thiện. Thao tác dễ dùng cùng với kho ứng dụng phong phú. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong giai đoạn trải nghiệm sản phẩm. Kết nối toàn bộ Wifi, Bluetooth thông minh, thiết kế nhỏ gọn nhất. Đi kèm màn hình kính sapphire, hiển thị dải 16 triệu màu sắc. Dung lượng pin sở hữu đến thời gian chờ, thời gian thoại ấn tượng cộng với khả năng nghe, gọi to, rõ ràng.

Về thiết kế

Vertu-Constellation-Rococo-theu-hoa-6

Vertu Constellation Rococo gồm có bốn màu độc đáo: đen tuyền, đỏ tươi, màu ngà và xanh. Mặt sau của Vertu cũ Constellation Rococo thêu hoa được trang trí như tên gọi của nó là được thêu bằng chỉ màu từng những chi tiết nhỏ. Được lấy cảm hứng từ các trang phục dạ hội. Cùng với phương pháp điệu thành các kiểu hoa văn mang hình chữ “V” – biểu tượng Vertu

Đây có lẽ lựa chọn thông thái  với một rất phẩm có giá thành vô cùng phù hợp và có giá trị nhất. Không những thế, trải nghiệm người dùng, thiết kế kiểu dáng đạt được lên tới trên 95%. Ngoài ra, có cơ hội thay đổi máy mới sở hữu các trải nghiệm mới mẻ, cao cấp hơn.

Hãy tham khảo về sản phẩm Vertu cũ Constellation Rococo thêu hoaVertu Việt Nam nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn