Khám phá điện thoại Vertu Constellation Pink

điện thoại Vertu Constellation Pink

Vertu được biết đến là một hãng điện thoại cao cấp và có giá trị lớn. Các dòng sản phẩm của Vertu đều đem lại cho người dùng sự sang trọng, quý phái. Ngoài những màu sắc chủ đạo như đen, vàng, trắng,… thì Vertu đã cho ra mắt một dòng sản phẩm có màu khá đặc biệt. Đó chính là điện thoại Vertu Constellation Pink. Vậy chiếc điện thoại này có tính năng và giá trị như thế nào?

Thông tin về điện thoại Vertu Constellation Pink

điện thoại Vertu Constellation Pink

 

1.Quá trình sản xuất

Điện thoại vertu constellation được thiết kế với tiêu chí đơn giản thế nhưng phải có tính năng chuyên dụng. Tất cả chúng đều được sản xuất bằng thủ công bằng tay tại trụ sở tại Anh. Do một đội ngũ chuyên gia phụ trách và trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Vertu đều được gắn chi tiết từng con ốc nhỏ (45 con ốc).

2.Chất liệu của điện thoại Vertu Constellation Pink

điện thoại Vertu Constellation Pink

 

Sự phối hợp lý tưởng giữa các chất liệu quý cứng như vàng, bạch kim, thép ko gỉ tạo cho cái điện thoại vẻ bên cạnh mạnh mẽ kết hợp sở hữu các loại da xịn được khâu bằng tay khiến tăng lên sự sang trọng, vẻ quyến rũ, người thợ chế tác điện thoại di động đã khéo léo dùng da đà điểu và da rắn để bao bọc mặt sau điện thoại nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tính đàn hồi cao.

3.Tính năng

điện thoại Vertu Constellation Pink

 

Vertu Constellation thường được giả dụ “điện thoại dành cho những người đi du lịch khó tính” là vì trang bị được thứ 4 băng tần và với khả năng kết nối trên hơn 210 nhà nước toàn cầu. Chế độ theo dõi thời kì bay thực cho phép Vertu Constellation cung cấp thông báo về các chuyến bay, trong phòng chờ hoặc khi đang trên đường tới phi trường.

Để hoàn thành việc di chuyển của bạn, điện thoại Vertu Constellation Pink có tính năng dự báo thời tiết trên thế giới giúp bạn biết được chính xác thời tiết ở nơi bạn đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thì hãy ghé thăm Vertu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn