Những lưu ý khi mua điện thoại Vertu constellation cũ

Vertu constellation cũ

Vertu là một thương hiệu gắn liền với những người có quyền quý, các người thành đạt. Với những có mức thu nhập trung bình thì không thể mua được một chiếc Vertu mới. Thì đây là chiếc điện thoại Vertu constellation cũ mà rất phù hợp với thu nhập trung bình. Bên cạnh đó chúng cần lưu ý cần để mua một chiếc Vertu constellation cũ chính hãng.

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ bán Vertu uy tín, chất lượng

Thì đây là điều cần phải tìm hiểu khi bạn chuẩn bị mua là lựa chọn địa chỉ bán Vertu uy tín. Để bạn có thể dễ dàng tiếp cận chiếc Vertu constellation cũ mà bạn muốn. Đâu phải cơ sở nào cũng uy tín nên bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng. Vì vậy bạn cần chú ý:

  • Xem qua địa chỉ nằm ở đâu, xem qua feedback của khách hàng hoặc khách hàng review trên trang web hay trên fanpage để khẳng định sự uy tín của họ.
  • Cơ sở bán khang trang: Do đó cửa hàng phải được trang trí khang trang phù hợp. Và thể hiện được sự đẳng cấp của chiếc điện thoại này.
  • Các dịch vụ và chăm sóc khách hàng: Quan trọng nhất là thái độ phục vị khách hàng có chuyên nghiệp hay không và sự nhanh chóng.

Lưu ý mua điện thoại Vertu constellation cũ

Trước khi mua Vertu constellation cũ thì bạn cũng phải thử qua những hành động sau:

Check camera, Pin của máy còn sử dụng bình thường không

Kiểm tra máy có phải chính hãng *#92702689#. Nếu có hiển thị các thông số Serial, Number, Made date thì đó là chính hãng. Nếu không hiện thì chắc chắn đó là máy giả:

Vertu constellation cũ

Quan sát về thân máy Vertu constellation cũ xem có bị trầy xước quá nhiều không, còn chất lượng không. Và nút gọi tới trung tâm của hãng ở thân máy, máy nào cũng có nút. Và các dịch vụ 24/7 với các múi giờ như London, New York,… và được thể hiện bởi các ngôn ngữ khác nhau. Đó là sự khác biệt của Vertu.

Bạn nên thử lắp sim vào máy và thực hiện cuộc gọi để kiểm tra máy xem thực hiện được không.

Bên cạnh đó bạn có thể Tham khảo một số mẫu Vertu chính hãng tại: mua Vertu constellation cũ cũ chính hãng

Tác giả: Chungna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn